About po sa pakiramdam ng 4 weeks pregnant

Sumasakit din po ba puson at balakang niyo pero pasumpong sumpong lang?

3 Các câu trả lời

yes po ganyan po ako nung ndi ko pa alam ng preggy ako. kala ko magkaka regla na ko nun kaya nananakit puson at balakang ko pero ayung lumagpas ng ng 2 weeks di pa ko nagkakaroon nag decide na ko mag PT. at ayun preggy na nga

1mo trước

thank you mi🥰

Yes po normal sumasakit yung puson pero make sure to observe if yung pain is not severe to the point na nahihirapan kana kumilos. If it happens, consult your OB agad

1mo trước

yes mi, naka sched nako ng pagbalik sa OB ko

it's highly normal mommy. but when you think it's too much or unbearable na for you, you can have yourself checked with an OB :)

1mo trước

Yes mi, ok na po di nmn po sobrang sakit parang rereglahin lang nung una pero now ayos na po pakiramdam ko