Suhi ang baby mo

Suhi si baby, pwede po ba ipahilot ang tyan ko? Any tips po. Thankss#firstbaby #pleasehelp

11 Các câu trả lời

wag ka mgpahilot.. dimo alm kung ano mngyayari sa baby mo.. ako suhi din c baby since 28 weeks hanggang 33 weeks ko.. pero nung nag 34 weeks and 6days, nagcephalic na sya..inom ka lng mdmi water pra mklangoy pa c baby mo. hanggat wala pmg 36 weeks, wag ka mwalan ng pag asa. kausapin nyo sya ng hubby mo na mgposisyon na sya then mgpray ka.. gnon gnwa nmin.. kya un, thank god nagcephalic na c baby nmin..🙏🙏🙏

try mo din mi itaas ang bewang mo at paa. bka sakali... then after tagalid s left side. kht 1hour aday lang. prob q nmn maagang sumuksik head n baby, nag engaged agad, kya nagspotting aq at contractions. nung gnwa q yan at nag bedrest aq. umikot c baby, nwala spotting at contractions. bka d n cya cephalic. ramdam q tumaas cya ih 🤗🥰🙏

mommy wag po kayo magpahilot baka po kasi madurog yung inunan nyo. hintayin nyo lang po, iikot din si baby. kausapin nyo po palagi tapos sa left side kayo humarap pag matutulog na. patugtugan nyo rin po ng mga baby song sa bandang puson nyo. breech position din po si baby ko mula 22 weeks to 30 weeks pero ngayong 32 weeks, cephalic na sya

dun po kau s mga kumadrona sila po ang marunong..nung mababa ang matres ko nagpahilot ako kasi 2x n ako nakunan hnd kinkaya ng duphaston kya nag try ako s hilog. 6moths din ako nag papa position ng baby iniikot po un pero dun po kau s hilog pangbuntis wag kung kanikanino

Pahenga lng po kau kpag po kau tutulog left side of the Sb nila nakaka tulong dw po yn. Asawa q 20 weeks nka pwesto c baby tas ok din po ang pwesto ng placenta nya nd mataas. Leftside nd pahenga po tlga gngwa nya. Try nyo po mommy

may mga videos po sa Youtube, Yoga to Turn Breech Baby. Bka po makatulong... ginawa ko po kasi yun, nagcephalic na si baby 🙂 Kinakausap ko din po sya, tinuturo ko kung san dapat paa nya at saan dapat ulo nya.

no hilot while preggy pls. baka mas makasama yan. january ka pa manganganak? kilos kilos ka lang. iikot din sya. maaga pa naman.

2y trước

Ok po. May nakakapag sabi po kasi na ipahilot ko daw. Pero thanks hehe

suhi din baby ko.. pero sabi ng ob ko maliit p nmn si baby magbabago p posisyon nya.. kya ok lng yan mi.. wag k po pahilot.

suhi din baby ko nung 19 weeks ko pagka 26 weeks ultrasound ko cephalic na sya. Kusa yan sila umiikot

advice lg po wag nlng po magpa hilot hindi po advisable sa mga obgyne yan.