Usapang body odor while pregnant

Any suggestions po pa'no ma lessen yung pag kakaron ng amoy sa katawan specially underam while pregnant sobrang conscious na po ako kahit bagong ligo may amoy, sa last question ko is normal naman daw pong mag ka amoy while pregnant pero hindi ko kinakaya haha, any suggestion po ano pwede gamitin/gawin.

2 Các câu trả lời

Mommy ako noon nag switch back to Avon Feelin Fresh na deo lotion. Nag palit kasi ako ng Human Nature na deo para natural, kaso hindi kinakaya yung asim ko nun hahaha kaya bumalik ako sa Avon. Ayun, umayos ang amoy ko haha

Sakin nun sis hinayaan ko lang,maselan kase ako nun tamad pa maligo. Nagsusuot lang ako ng sando para atleast hindi kulob. Nawala nman sya after 1st tri😄