39 weeks and 5 days

Still no sign of labor parin ako mga momshies gusto ko na mkaraos . Nagte take nmn ako ng evening primerose lakad lakad then kain ndin at inom ng pinya ano pba need ko gwin any suggestion po ayoko kc ma CS tlga. Mejo kbado lng ako kc sa first baby ko d rin ako nkaramdam ng hilab . Worried ako dto sa second baby ko bka gnun nnmn ulit

1 Trả lời

suggestion based on my OB •DO with hubby •Squats •Morning and Afternoon walking even for 30 mins •Pray Lalabas den si Baby mhie kapag handa na po siya 💜🤗