38 weeks and 1 day pregnant

Still close cervix parin, meron po ba kaung teknik na alam para ma open yung cervix ko? Thank you po.🥺 # #

2 Các câu trả lời

mi ganyan din ako umabot na ako 39 weeks wala pa din, nainip na din ako kaya ginawa ko sumama ako sa husband ko mag grocery, as in sakit paa inabot ko nun and mga bandang 2am na, ayun nag open cervix ko derecho kami hospital and di na ako pinauwe. Now I have 8 days old baby boy.

keep walking po, mas maganda taas baba sa hagdan and ibang pelvic exercise makikita mo online. wag din po kayu magpa stress kasi lalabas din naman si baby pag ready na sya :) umabot nga due date +1 day si LO.