Makakakuha padin po ba ako ng MATBEN. APRIL EED ko. Hulog ko po sa SSS July 2022 to Feb 2023

1 Trả lời

Yes po. magregister/ log-in po kayo sa sss online ninyo, then magnotify na po kayo na ma-avail kayo ng matben. May computation na rin po agad doon kung magkano ang posible nyo makuha :)

1y trước

Most probably ay hindi naman po magkakaproblema. Possible lang na magkaroon ng adjustment yung computation sa amount na makukuha nyo since maga-adjust yung months na considered as valid contributions. Pero kung regular naman po yung contributions nyo for the past 1.5yr, then same lang din yun ☺️