Ano po qualification para makakuha ng MATBEN? First time ko palang po. Salamat po sa mga sasagot..

2 Các câu trả lời

try to check po sa sss website if meron kayo online account if qualified kayo lalabas ung amount na mkukuha nio. eto po ung qualifying period.

2y trước

momsh dapat updated ang status mo kase pag pasa mo ng mat2 ung b.cert ni baby hahanapin e naka lastname n sya sa asawa mo, naitanong ko n kse to sa sa sss before kaya nag pa change status nalang dn ako.

syempre may hulog. dapat may hulog ka sa qualification month mo which is 3mos pag di ka nakahulog ligwak na. di sya pwede habulin ng hulog mi.

2y trước

Thankyou.. last 2014 ung huli kong hulog then pinagpatuloy ko lang sya as voluntary this january..bale po 5 months nako nkakahulog kase May na ngayon. sa dec due date ni baby.. so qualified po ba un mi? salamat ☺