Hi po guys pwedi po ba un delayed ako ng 12 days at nagpt ako at possitive pero dinudugo ako

(spotting)2 weeks nawala spotting ko nagpt ulit ako negative na,bakit po kaya ganun nakakadesapoint po lalo na sa tulad kung FTM sana at 2 years namin inantay to.

1 Trả lời

pacheck up ka nalang po sa OB. yung ganyang case kasi common po pag chemical pregnancy. meaning po ay may nafertilized na egg pero di po kumapit. yung nadetect mo na poaitive yun yung dahil nafertilize ang egg, then sabi mo dinugo ka then after nun negative pt na. punta ka kay OB para maconfirm na lang.