Hello po tanong ko lang po ito po ba ay spotting?

Spotting?

Hello po tanong ko lang po ito po ba ay spotting?
3 Các câu trả lời

Kelan po yung 1st day ng last menstrual period niyo? Nagtry na po ba kayo mag-PT?

1y trước

Ang implantation bleeding po ay during 3rd-4th week lang po. Pag lampas 4th week na po, spotting po ang tawag pag konting patak lang, bleeding naman po pag madami. Pag may spotting/bleeding/weird discharge po, dapat po makapagpacheckup po kayo sa OB para maresetahan kayo ng meds to keep your pregnancy safe and okay. Ingat po momsh

hindi naman sguro po

2y trước

okay po delayed po kasi ako mam

yes po