25 weeks and 3 days

Spotting 6 months normal lang ba un nag do ksi kami ni hubby although di nmn ako maselan at now lang ulit kami nakapag do after 1 month kaso pag punas ko may dugo kay nagpunta ako cr para umihi at maghugas wla nmn dugo nung pagpunas ko lang after nmin mag do. kaya mejo nag worried ako ok nmn c baby malikot pa din sya chka ndi nmn nasakit tyan ko. possible din kaya napagod ako kasi maghapon ako nag laba tpus nag grocery pa chka nag luto

1 Trả lời

hi sis. kamusta ka?

9mo trước

hi so far ok nmn po baka nabigla lang ng pasok cguro nagkaroon ng sugat sa labas ksi wla nmn ng dugo kinabukasan and the next day