Mag 2 years old na po anak ko mga mie, pero di pa po nakakapagsalita kahit anong words😔any tips po?

3 Các câu trả lời

kausapin nyo Lng Po sya plage mi !! iba iba kase Ang development Ng mga babies natin , Ang Lo ko mg2yrs old na din sya dis august napakahilig mg gadget , pero lagi naman kmi nkaantabay sa knya kaya kaya ntuto sya sumayaw at kanta ,magalphabet ,colors shape planet animals vegetables fruits halos lhat kabisado na Basta tturuan mo lng din sya mi at syempre limit pa rin Ang paggamit Ng gadget mgnda parin n my activities sya na matuto pdin sya

if you can, pacheck sa pedia. lessen gadget use and more human interaction and conversations

No need to worry, kausapin nyo lng ng kausapin. And wag pressurin kase nafefeel nila yun