curious...

Sorry sa patangang tanong ??? bat andami nka anonymous dito nkakalito sila.. may Mabait na ngpopost pero d talaga ako mkamove on dun sa anonymous na ayaw ng patangang tanong.. ??? anung meron sa anonymous neyen? grupo ba yan dito... wala lang nkakalito kasi.. ???

19 Các câu trả lời

Hiding identity po .. If mejo harsh truth yung gusto mo sabihin, mag anonymous ka.. wag Lang gumamit ng foul words..

to hide their identity kaya ganun. Ung iba nahihiya, ung iba nman para mangbash 😔...

Ayaw po nila magpakilala, hina'hide lng nla ung name nla mamsh pra maging anonymous..

Using anonymous name is just for privacy purposes not to insult or hurt anyone.

Yung ibang anonymous ok naman, cguro nahihiya kase magtanong kaya nagaanonymous.

Hahaha.!! Ako din sis curious din po ako dyan akala ko ako lang 😁

Anonymous po for privacy.

Privacy name nila sis

Mga toxic kc cla🙅😅

5y trước

Just so u are