Baby ko po ba ito?

SORRY PO SA PIC PERO PO MISCARRIAGE PO BA ITO? kasi po 5 days na ako dumudugo nung September 18 I tested positive it has a faint line tapos nung sept 20 i had my period up to now. Fetus po ba ito? Kasi po first time po ako maka kita ganitong kalaki eh

Baby ko po ba ito?
1 Trả lời

Consult your ob po mommy. 1st day plang sana ng bleeding mo, nag pacheck up kna po kase very crutial ang 1st trimester ng pregnancy. Hope ok si baby mo

4y trước

sana nga mommy pero sabi ng iba miscarriage daw po :(