oppo or Vivo?

Sorry po out of topic. Wala po kase mapagtanungan, which is better oppo or vivo?

61 Các câu trả lời

Huwawei hehehe 😅 un ksi cp k haha khit ilang lalag pa yan matibay khit mkpag swimming na

Vivo user here.. sa hubby ko naman Oppo.. para sa akin mas okay ang Oppo😂

vivo .. vivo user here ☺ lahat ng cp namen dto sa bahay puro vivo ☺

vivo. 4 yrs na vivo ko ilang beses na bumagsak ayos na ayos pa din

kung mahilig sa selfie mag oppo ka. pero kung gamer ka naman vivo.

Vivo 💙 Oppo gamit ko. Pero gamit ng papa ko Vivo. So, yea.

maganda nman po parehas mommy pero maganda ngaun ang realme

I prepare samsung,maganda na specs indi pa gawang China!!

vivo kasi hndi ko pa nranasan lag at un dn phone ni lo

Selling huawei mate 10 baka interested ka