About SSS MATERNITY BENEFITS. PAANO MAG-APPLY AT ANO ANG BENEFITS NITO? LAHAT BA NG BUNTIS REQUIRED?

SORRY FIRST TIME MOM...

1 Trả lời

alamin mo kung kelan edd mo. may specific months lang para maging pasok sa benefits. if April 2023 ka, dapat may hulog ka atleast 3months sa loob ng Jan-Dec 2022. di mo na mahahabol yung mga tapos nang buwan kung wala kang hulog ng 3buwan sa mga nabanggit kong months. mau sss online acct ka dapat..pero kung ngauon ka oang magoopen, late ka na since nakalagay sa birthclub mo ay April 2023..