Is it a boy or girl?

🤔🤔🤔 Even the sonologist is not sure pa. Baka daw kami ay umasa. Hehe.

Is it a boy or girl?
7 Các câu trả lời

i thinks its a Girl.. pero sa first picture kase muka syang may egg hehe .. pero sa second picture muka tlga syang girl

6mo trước

hello anonymous. pwede ko po makita ultrasound ng gender nio po

👋 ano po sabi ng nah ultrasound? ano daw po gender ni Baby? boy or girl

6mo trước

kaya nga mommy eh. hehe. pero pinapabalik ako after 2 weeks for gender ultrasound para masure kung ano talaga.

Nakapagpaultrasound na ulit ako mga mommy! Baby GIRL po. 😍

parang girl , yungfirst baby ko , lawit talaga ang klaro hehehe

6mo trước

ang bilis nalaman. hihi. malaki na pala siya. 😍🥰❤️

Ilang weeks kana niyan nagpa ultrasound ka mommy?

6mo trước

bali 18 weeks and 5 days po mommy.

ilang weeks k ngpaultrasound sis?

6mo trước

18 weeks and 5 days sis.

girl po