Pigsa po ba or singaw lang?

My son is 2yrs old and 3 months. Sobrang pawisin nya. May Ganyan na lumalabas sa ulo nya pati leeg at likod kapag sobra syang naiinitan. meron na din sa mukha na parang pimples. Ano po ba ito? Normal po ba ito? Makati po sya. 😢 #toddler #mainitnapanahon #firstchild

Pigsa po ba or singaw lang?
11 Các câu trả lời

Mommy mainit po ba sa lugar niyo? Sa ngayon iwasan niyo muna yung ginagamit niyo babywash kay baby.. Mag mild muna like cetaphil then ipaconsult agad sa Pedia.. Ingatan niyo po pati yung nasa Nose part ni baby wag po mainfect wag niya makakamot kung makati.. Pag nainfect kasi yan delikado yun.. Fyi lang mommy If ever na di niyo alam yung danger triangle of the face.. Kahit sa adult pag andyan yung pimple dapat hindi putukin kasi pwede umakyat ang infection sa brain.. Kaya kung maaari ipaconsult niyo po agad si baby.

Hindi po normal mommy, may mga bacteria po kasi ang pawis natin kahit sa baby kaya once na napawisan mas okay na tuyuin or punasan nyo po yung pawis agad dahil pag nag stay yung mga bacteria dun ganyan po ang nangyayari. Try nyo po sya gamitan ng betadine skin cleanser at kung okay po sakanya kasit 3x nyo sya liguan kahit buhos buhos lang sa 2nd ligo kahit di na sabunin para lang ma presko sya

hello po nakapagpacheck up napo ako nyan sa pedia derma po. ngayon po ok na po sya. very effective yung nireseta sa kanya ng pedia-derma nya medyo pricey lang po pag derma check up 🥺 pero ok na din po naman kasi gumaling po agad sya after taking med 3days lng nawala po agad.

Baka po naiirritate ang skin ni baby sa init or pawis. Better check with your pedia po.

I read mom na nakapagpacheck up na po kayo… ano po sabi ni Doc po?

hi ok na po nakapagpacheck up na po ♥️

naiinitan po palagi yan, napapawisan

kmusta na anak mo? napacheckup mo na ba?

2y trước

yes po ok na sya that time nagcheck up napo ako sa pedia derma after taking med 3 days lng nawala po agad

dapat po araw araw ligo..

Baby acne po ata yan