Noodles

Hi my son is 22 months now. Favorite nya ang noodles. Pero i dont want to give him too much instant noodles. Can you mommies recommend something? Thank you

Noodles
12 Các câu trả lời

When you give him instant noodles, lagyan ng gulay! My son LOVES chicken nuggets so my partner made meatballs tapos dun niya tinatago ang gulay.

introduce other foods aside from noodles.. para eventually magkaroon siya ng bagong favorite. make foods enticing para appealing sa kids :)

Try nyo po look up recipes online, mga techniques para kumain ng fruits and veggies si baby

Fruits and veggies. Magcheck ka yung iprepare ang fruits ng may design para mag enjiy sya.

Lagyan mo gulay mommy, kung kaya limit nalang din at masyado maalat ang instant noodles :)

Much better siguro pasta. I don’t know. Feeling ko lang. mag pasta nalang sya

Make your own noodles. Harina lang din naman yun. Search nlng sa google

Try sopas or mami or sotanghon n mga hkme made mas healthy cya

pakainin mo mg fruits sis ng madalas

Try mo gumawa zucchini noodles sis