walking

My son is 13months old.. pero di pa sya marunong maglakad.. although gusto nyang bininitawan namin sya kapag hawak2 namin pero pag sya lang magisa di pa kaya.. normal lang ba yun? is there something I have to worry?

8 Các câu trả lời

kung may crib ka hayaan mo lang sya tumayo doon at mag gabay gabay..hangang sa matuto ganyan ang ginawa nmin sa baby nmin bukod pa ung walker nya...nakalakad ang baby ko 1 week after nya mag bday.hope makatulong ito 😊

4y trước

nako mamsh, may crib sya pero ayaw nya magstay sa crib.. everytime nilalapag ko sya don umiiyak sya, kaya nasanay na sya sa tabi ko natutulog, lalo na breastfeed sya.. kaya pati gumapang di sya marunong.. Walker lang tlga sha.. nagalala lang ako..

Okay lg po yan sis. Baby ko 13months nadin pero dpa dn naglalakad pero nag gagabay gabay naman sya at nagbbalance minsan pero takot padin sya humakbang. Iba2 po kc tlga development ng bata wag nalan po nten madaliin😊

4y trước

Thank you mamshi..

That's ok mamsh. Si lo walang sign na gusto magwalk. 14mos sya laging gusto nya may nakahawak sakanya then bago matapos etomg April biglang naglakad nalang. In his own time mamsh.

4y trước

Thank you for your response :)

Normal lang po yan momsh wag mo masyadong ma worry. Dadating din po tayo dyan 😊 Slow motion lang po 🙂 ang mahalaga na eenjoy naten yung bawat natututunan ni lo 🙂

4y trước

Thank you for your response..

My baby is 15 months and still not walking. Always tell yourself na "at his own pace" Motherhood is a journey with you and your baby ❣️

Don't worry, mommy. Dadating din si baby sa milestone na yan. Tiwala lang, tyagaan mo pa siya turuan. :)

Normal lng yan... Panganay ko 1 year 4 months bgo nglkad (16months), nabubuwal2 p sya nun

4y trước

Thank you for your response momsh..

Don’t worry maglalakad din yan.

4y trước

Thanks for the response.