Diaper Rashes

Can somebody help me please. New to this app. First time mommy and I'm struggling on how to cure my baby's rashes. HELP! Update: all good na po. Thanks to all mom's who recommended drapolene. I tried it and it worked

Diaper Rashes
45 Các câu trả lời

Parang masyado na po atang malala, consult a pedia na momsh

Gumagamit po ba kayo ng wipes to cleanse baby’s bum?

5y trước

If yes po, stop na. Then ang ginagamit ko po is mustela for diaper rash. How often po nagpapalit ng diaper?

Try mo po ganyan gamit ko sa baby ko.

Dapat kada ihi, palit agad diaper.. wag tamad

5y trước

Ay mommy hindi po ako tamad, alam ko po yung proper hygiene. But thanks anyway 😏

Tiny buds po yung tiny rush

Pa check mo agad sis pra maagapan

Pedia. May cream sila pra dyan.

Vaseline po na petroleum jelly

aveeno diaper rash cream

Zinc calamine mommy effective

5y trước

Every palit hugasan Po NG cotton n may tubig at cotton n may sabon, no to wipes. Hindi Po ikukuskos ung bulak, dampi dampi lng Ang gagawin para d lalong magasgas balat ng anak mo. Then tuyuin mo PO ska mo ilagay sa area n diaper rash ung calmoseptine. Every palit mo lagyan ng calmoseptine.. then mag every 3hrs k PO NG palit ng diaper. As much as possible iniiwasan Po KC natin mababad sa tae at ihi ung pwet Niya para d lumala. Acidic Po Lalo na Ang tae kaya madali makaluto ng balat.. hehe effective yan sa baby ko. 2mos n siya ngayon never ako nag kprob sa rashes.. Basta napansin mo namula n sa susunod lagyan mo n agad ng calmoseptine.