COMMON SENSE

Some people lack common sense. If there's a question here na "common sense" kuno ang kailangan, either answer it or not. Rather than answering it and degrading certain person like saying COMMON SENSE LANG IYAN. Let us avoid spreading unhealthy environment here. We should respect each other. ✌

40 Các câu trả lời

agree. not good na mgsbi common sense kasi hindi naman mgtatanong kung hindi kelangn. at baka para malaman opinion dn ng ibang mommy.

Tama, maging sensitive sana yun iba. Na pwede first time mom kaya may mga bagay pa na di alam kaya sila nag tatanong.

Ung iba (hnd lahat) nagpopost/nagcocomment lang para sa points, nawawala na ung purpose talaga ng app. :(

agree. pro kung ayaw nio ung tanong wag nlng kayo mangbastos. di ba? :) pra bawas ka negahan din hehe

Tama k dyan momsh.. Kung my post naman na ayaw, dedma n lang.. Huwag na sanang ibashed pa.

Sometimes I think alam nila ang sagot need lang nila ng validation from other moms

Agree mamsh. Let's be helpful sa ibang soon to be mom

Yes. Lets respect each other her in our community.

👍👍👍 agree

right. 👍👍