Normal lng ba Tamarin pg Buntis

Sobrang tamad kong kumilos ngaun gusto ko lagi nkhiga at mtulog. Sobrang hirap dn ako kumain. Kain ko tas ssuka rn😢12weeks preg. Lagi ako lambutin dko na alam ggawin ko.

2 Các câu trả lời

yes normal yan pero try to be productive sis . Kasi kapag ganyan lang ginwa mo manghihina tlaga katawan mo. If hnd ka naman high risk pregnancy do some lighr exercise.

2y trước

regarding naman po sa pag-inom ng malamig na tubig, okay lng naman po yun sabi ng Ob ko. Ni recommend pa nga nya sakin na yung malamig talaga na may ice para din daw di ako masuka.

Ganyan din ako sis, mabilis mapagod at tamad lalo na sa umaga.