Ask ko lang po natural lang po ba na sumasakit ang baba ng suso sa left lang po kasi?

And sobrang sakit po talaga.

2 Các câu trả lời

Sa may bandang ribs ba mi? 33wks and 5dys ako now naranasan ko sya for 1 day as in nun gabi mattulog ako ansakit kada iiba ako posisyon at tatayo pag iihi, ansakit nya grabe! left side din akin nagri search ako posible daw nagalaw ni baby or gerd if sa rights ata pre eclampsia not sure din ha base on my risearch lang.

4t trước

Sabi ng ob ko mi posible daw na after kumain humihiga agad and tama po si ob non naranasan ko sya after ko kumain wala pa 20mins inantok ako natulog ako then ayun na pagkagising ko masakit na baka po ganun din kayo after kumain humiga agad?

Ilang weeks ka na mi? Ganyan rin sakin simula 3rd trimester sabi sakin ni ob nasisipa daw ni baby yung ribs ko since naka cephalic siya. Yun po nagcacause ng pain lalo na pag nakatagilid ramdam ko talaga

1mo trước

Nanganak ka na mi?