Skin color

Sobrang sakit marinig yung palaging nilalait yung baby ko 😔 lalo na madalas kong marinig sa mga kapatid ko mga kapitbahay mga friends ng ate ko na nag papasyal sa bahay sa mga bayaw at bilas ko. Sa mga byanan ko na kesyo ang itim daw ng anak ko na malaki yung tenga kulot kesyo d pantat yung ulo 😔 paulit ulit konalang naririnig kaya sobrang nasasaktan ako para sa anak ko 😔 ganto paa feeling ng first time mom 😭para saken gwapo ang anak ko. Bat kailangan pang laitin sa kulay ng kanyang balat wala naman muwang yung bata kung laitin nila 😔 ayoko lang silang patulan kasi kahit papano may respeto naman ako sa kanila. Kaya yung anak ko d ko nalang nilalabas ng bahay 😔 Pa vent out!

Skin color
156 Các câu trả lời

Same here, mommy. Maitim daw baby ko, girl pa naman. Yung kuya niya nakuha daw lahat ng puti. Paulit ulit na lang sa tuwing nakikita nila. hinahayaan ko na lang. Morena girl ko si baby. Yaan na lang, mumsh. Basta importante love natin si lo at paglaki niya iparamdam lahat ng love. ♥️

Every Baby is an Angel 😇 Walang ginawa c God na panget , nagmumula lang yung mga di magandang salita sa mga taong walang faith kay God . Pagdasal mo nlang po mommy ung nagsasabi sa baby mo nun and c baby nlang pagtuunan mo . But for me super cute ng blessing mo , ang lusog lusog nya . God bless

Naku mommy, been there. Lagi kong iniisip every child is fearfully and wonderfully made (psalm 139:13,14) so san banda lulugar ang salitang pangit sa mga anak natin. No one is panget. We are fearfully and wonderfully made, the ugly thing is our words we say and dirty mouth that talks.

dont mind them mommy.. as long as healthy si baby .. wag kang magpaapekto sa sinasabi nila😊ang cute cute at ang pogi ni baby tyka makinis sya at maputi, kagigil yung mga braso at hita.. hehehe.. relax ka lang mommy.. dapat mas magworry ka sa health ni baby.. wag mo nalang pansinin..

this is the reason why i don't wanna post pictures of my baby soon. di sa kinakahiya pero iniiwasan ko lang baka laitin anak ko sa mga taong di ko close o kahit close man lang for us momies kasi gwapo/maganda talaga anak natin pero sa ibang tao iba rin pagtingin nila

..kh8 p gwapo c Baby e napplibutan tlaga ng mpang kutya Momsh .Let your mind be at peace try not to be affected lugi po kayo. di po nila kayo madadamayan kung mpano kayo hehe Importnte healthy c Baby nyo at wg mtulad s knilang attitude 🙊 focus lng po ky Bby Mommshie😁

same here ung baby ko lagi kinukumpara sa pinsan niya ung baby ko 1month ung pinsan niya 3months na eh d wow nalang kako😂😂🤣🤣 wag mo sila pansinin mas panget sila .. ako isip ko bahala sila sa buhay nila .. mamatay sila kakacomment dedma sila sakin 😁

sa nakikita ko sis . wala nmn kalait lait sa anak mo .. ang cute nga nya .sarap ng tulog nya . hayaan mo yang mga nangungutya sa anak mo . importante blessed ka ni god. at bingyan ka ng anghel na napa cute ... importante malusog sya at di sakitin ...

I feel you... yung icocompare pa yung milestone ng mga pinsan sa baby mo... kesyo bakit hindi pa marunong mag close open, mag clap ng hands, hindi pa marunong tumayo... and to think 4months palang baby ko... mapapa wow ka nalang talaga...

yung ulo ni baby bsta lgi mo lng ibonnet ppntay yan. ganyan din dati anak ko. regrding nman sa kulay maitim din ank ko noon tuhod siko maitim tlga kmukha ng papa nya pero pumusyaw nmn cya now. sagot mo nlng oglki nyan npkdming pmpapaputi