Ano'ng mas pipiliin mo na weather?

Sobrang rainy or Sobrang sunny?

Ano'ng mas pipiliin mo na weather?
109 Các câu trả lời

sobrang rainy ang hirap ng mainit pag buntis at kawawa si baby pag sobrang init

Sobrang rainy habang nasa loob lang bahay. Wag lang yung stranded sa labas.

Rainy pero wag naman subra. mas Gusto ko subrang lamig kisa subrang init..

Rainy season, wag yung bagyo hahaha. Relaxing kasi pag rainy season na.

sobrang rainy. atleast hindi magkakaabungang araw si baby kapag maulan

Sobrang sunny kasi ayaw ko nagbabaha at nalulungkot ako pag naulan :(

sobrang rainy...mas mahirap kasi kapag sobrang sunny wala ng tubig

Sobrang rainy na lang.. Kasi mahal sa kuryente pag sobrang sunny

sobrang sunny. delikado pag sobrang rainy. babaha agad samin.

sobramg sunny! even if i like rain, prone kame sa baha 😅