Good morning poh 13weeks pregnant poh aq now and feel q mataas acid q..

Sobrang nangangasim sikmura q to point na mahapdi at nasusuka na aq any recommend pOH para KC to reduce lang Yung acid q..thank you

4 Các câu trả lời

ask your ob kung pwede ka ng gaviscon syrup.. un kc pinainom skin ng ob ko.. so far di na aq nagsusuka.. also eat small meals every 3-4 hrs.. wag papakabusog.. para di mag acid..

gaviscon na chewable tablet yung niresita ng OB ko. and kapag nakahiga dapat elevated. yung tubig ko na iniinom is warm water yung kaya na init na pwede mong inumin.

kung gusto mo po ng natural at mabilis ang bisa.. inom ka po ng hot water na kaya mo ang init.. yan po turo samin ng midwife sa center pag inaacid reflux

try mo kumain nang marsmaLLow avoid acid sya e