MARCH 24 EDD

Sobrang nag woworry na ako 3days nalang due date ko na.🥹 Stock 2cm pa din. Lahat na ng tips sakin sinunod ko pero no effect panay hilab lang ng tyan pero di dire dretso. Nakakatakot ma over due. Baka may tips pa kayo mga mami para tumaas pa cm ko. 🥹

1 Trả lời

Nung first baby ko, umabot hanggang 41 weeks. Ginawa ko nat lahat, pero lumagpas pa rin sa due date. Sabi OB ganyan daw pag first baby.

2y trước

ako Po EDD ko kahapon. via LMP Hindi PAdin lumalabas si baby ko . 1st baby ko Po to . nag aalala na ako 😅