good eve po. ask ko lang po ano po pdng gwin para mawala yung manas sa paa po. help nmn po

sobrang laki tlga ng manas ko sa paa po. pahelp nmn po

12 Các câu trả lời

sa twing hihiga ka or mag papahinga taas mo paa mo. tapus pa hagud mo mr. mo or kung sino pwede mo utusan mag massage sayo. ganyan din sakin mabilis lang mawala kasi mina massage lang ng mr. ko after ko umhi umiimpis na wag ka masyado mag babad sa tubig at wag ka mag papainit ksi dun nakukuha ang pamamanas.

ako noon nag manas mga 4days tas sabi sakin non ng matatanda isang sign daw yon na manganganak nako. higa tulog pa nga gawa ko non perp saglit lang ako naglabor hehe di ako nahirapan

nagmanas din ako ang ginawa ko lang is humihiga ako tas tinataas ko sa pader yung paa ko tapos after 2 days napansin ng mama ko na wala na yung pamamanas ng paa ko hehe

iwas po sa salty foods kasi it retains water lalo sa paa. kahit anong taas taas sa paa kung lagi maalat kinakain bali wala din. ingat po sa mga kinakain 😊

hi.buntis ka po ba? kung oo, pag ba pinress mo yung skin mo lumulubog? kung oo, pacheck kana po sa OB para sure..tnx.

pa check up ka momsh baka my pinapanggalingan yang pamamanas mo kagaya ng sa pinsan ko na emergency cs sya.

kain ka monggo mii syaka kapag uupo ka lagi mo ipapatong ung paa mo , pwede modin i hot compress po.

maraming salamat po sa mga sumagot po.. sadyng nablk mo tlga un pagka manas

mglakd ka ng walng shenilas s mejo mainit n buhangin

you eat banana Po Yan Po nakawala Ng Manas ko sa paa ko