33weeks and 5days

sobrang laki napo ba ng tyan ko?pinapagdiet na ako ng oby ko ano po ba best way pag nag diet?natatakot ako na baka ma cs ako.#1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #momcommunity

33weeks and 5days
40 Các câu trả lời

oatmeal kana lang mommy. same tayo before sobrang laki din ng tiyan ko.given the fact na liit ko pa😆 ang dami ko din stretch marks

4y trước

ako din po maliit lang nanormal nyo po ba baby nyo?

more protein and veggies, iwas sa rice. milk can make your baby bigger dahil sa lactose, fruits also because of fructose.

malaki nga mommy,ung tiyan ko sa first time pregnancy ko maliit lang..😅

nalaki nga mommy onti lg nman sakin Kasi 36weeks&6days nako Eto tummy ko

yup malaki wag m na palakihin ako after 6pm di na nakain direcho na sa higaan

4y trước

nako diko po kaya na 6pm hanggan umaga walang kain

bawas carbs lang po mommy. try nadin mag healthy exercise .goodluck!

No sweets no white rice more on vegetables fruits salads more water

konti lang po sa rice at wag kumain ng sweets and malamig na tubig

4y trước

konti nalang po na rice kinakain ko kahit hirap pigilan

Less carbs.. Yoga exercise... More water and everyday walk

iwas po sa high carbs meal/food like rice, bread and pasta