Pangangati ng V 36 weeks.

Sobrang kati talaga mamsh , pati gilid-gilid ng hita ko medyo humahapdi na kakakati ko . Normal po ba? Nilalabasan na rin ako ng discharge pero di naman ganun ka dami..

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako mi nung mga 31 weeks.. ang ginawa ko po, di na ko nagsusuot ng undies or pwede naman po mag undies pero make sure na cotton material at maluwag..Maternity Shorts lang po sinusuot ko. Sa awa naman ng Diyos ay nawala po ang pangangati ng singit ko.

2y trước

sige sis! thanks very much.. kati talaga to the point na kahit natutulog ako kamot ako ng kamot..

nagpacheck po kayo sugar?

2y trước

tapos na po , ok naman daw po yung blood sugar ko