Vaginal Discharge

Sobrang Kakaunti lang po ang Mucus Plug ko pero humihilab na ang Tyan ko. Ilang Oras kaya ako maglalabor?

1 Trả lời

di po masasabi ang oras kung mucus plug lang pagbabasehan mo. iba iba kasi yan deoende sa katawan. just relax and pray for safe and fast delivery.

1y trước

Para sa mga bago na tamad na mag backread 😊 Para sa mga Kabuwanan 🍿 BROWNISH DISCHARGE + NO PAINFUL CONTRACTIONS ➡️ ➡️➡️ Tulog muna PINKISH DISCHARGE + NO PAINFUL CONTRACTIONS ➡️➡️➡️ Tulog muna REDDISH DISCHARGE + NO PAINFUL CONTRACTIONS ➡️➡️➡️ Tulog muna MUCOID/JELLY LIKE DISCHARGE + NO PAINFUL CONTRACTIONS ➡️➡️➡️ Tulog muna. MUCOID/JELLY LIKE DISCHARGE + TOLERABLE UTERINE CONTRACTION ➡️➡️➡️ Try to sleep, IF HINDI NA MAKATULOG, nag increase ang pain hindi na tolerable ➡️➡️➡️ GO NA. PROFUSE VAGINAL BLEEDING, almost soaking a regular pad with or without painful contraction ➡️➡️ GO na. IF with PAINFUL CONTRACTION, take note of the start of each contraction para alam nyo Interval. IRREGULAR INTERVAL ➡️➡️ take a warm bath and TRY to sleep. REGULAR INTERVAL ➡️➡️take a warm bath and continue monitoring. Shortening interval less than 5 minutes GO na if malapit lang ospital or lying in nyo. TOLERABLE PAIN ➡️➡️➡️ Stay muna sa bahay. NOT TOLERABLE  ➡️➡️➡️ GO na WATERY D