Lagi Ba Kayo Nakabantay Kay LO?

Sobrang kabado kasi ako kapag naglilikot siya. Feeling ko lagi siya mauuntog, madadapa at kung anu-ano pa. Ako lang ba ang praning? Hehe ? Pero I watch the latest webinar ng The Asian Parent Philippines, ang FAMHEALTHY: A Webinar on Family Health. And sabi naman ni Dr. Allnea better talaga if laging may adult supervision. Kayo, mga mommies ano ang kinatatakutan niyo sa kalikutan ng mga babies niyo? #kidshealth #homeemergencies #SanofiActs #FAMHEALTHY #theAsianParentPHLive

Lagi Ba Kayo Nakabantay Kay LO?
3 Các câu trả lời

takot ako makahalobilo ang anak ko ng mga batang walang manners or mga bastos na individuals na pwedeng maka lason sa batang isipan nya.. di naman ako ang tipong bantay sarado but every now and then I check his playmates lalo na yung mga new, pag mag hindi ako nagustohan, pinapa iwas or iniiwas ko talaga xa...

4y trước

tama po, kahit po ako... kaya pag nasa SM kami dun ko lang sya pinag lalaro sa Play Ground nmn at sa Park bantay ko sya... pero most po na kinatatakutan ko tlg sakit

Hi Mommy! Baka gusto nyo po isali si LO sa babies contest😊🤗🤗

Yung mabagok or madapa sya lalo na kapag mabilis sya maglakad.