iyakin

sobrang iyakin ng baby ko? 4months na sya pro d pko nkkaginhawa sa tulog.. pag umiyak npakalakas..lalo sa mdaling araw lht ng hele gngwa ko na..feeling ko tuloy may mali sa pag aalaga ko?nkkaiyak tuloy ako minsan..

15 Các câu trả lời

Baka kinakabag, basa ang diaper or gutom. Or baka colic baby sya.

5y trước

Try nyo po mga anti colic bottles and padapa na buhat kasi lo ko pag ayaw tumigil sa kakaiyak binubuhat namin ng padapa tigil kagad sya sa kakaiyak

normal lng yan gnyan baby boy ko noon

Magbabago pa yan mamsh

Ganyan din 2 anak ko..

its normal