I am now 34weeks. Sino din nakakaranas na bigat na bigat na sa tyan at parang malalaglag na si Baby

Sobra sakit ng katawan

6 Các câu trả lời

same here...haist sobrang hirap na ipwesto Ang katawan nten dhil mabigat na SI baby sa tummy...pero mas nakukuha ko ung komportableng pwesto pag nakatihaya lang pag tagilid KC nhihirapan Ako tapos mabigat pa SI baby hirap buhatin...

same po tayo Mii nahihirapan nanga akong maligo eh Kasi parang mababa na sya by the way I'm 34weeks and 2days

same Po 35 weeks hirap makahanap ng puwesto sa pagtulog pag Gabi parang mababa na Yung baby

same momsh. nakaka experience na rib ako severe ankle and leg pain sa bigat po

same tyo mi bigat na bigat na at hirap matulog pero hndi pa yan lalabas hehe

Me, 35 weeks and 2 days. Dumuduty pa call center sa gabi 😅