Sno po dito ang maliit sipit sipitan at floating ang Baby? 39 wks & 3 days napo. CS napo ba tlaga?

1 Trả lời

pinagtrial ako for normal delivery. ang tagal ko naglabor, ramdam ko ang pressure na lalabas na sia pero hindi talaga lumabas ang ulo ni baby. kaya na CS ako. kaya sa 2nd pregnancy, CS na agad. no more trial for normal delivery.

8mo trước

same .