positive pero nagka mens

Sna po may pumansin 😔 since april 23 til may 30 positive po lahat ng pt ko tpos nagpt po ako may 1-2 super labo na di makita halos. Tapos kninang madaling araw nag pt ako yung isa positive super labo as in at yung isa negative. tapos nagkaron po ako ng tanghale 😭 meron po ba dto nagkaron kahit buntis? #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

pacheck kana sa OB sis kasi dinugo ka ganyan ako nung 9weeks akala ko mens pako ng November pero dinugo pala ako