Hello mga mi. Ask ko lang ano kaya ibig sabhin baka may alam sainyo?

smula kahapon ksi naka tingkayad maglakad bby hanggang ngayon 2 yrs old and 1 mos. na sya today. Medyo worried ako salamat mga mi#advicepls

1 Trả lời

hello momy 2yrs and 1 month dn po ang lo ko mhilig dn sya tumingkayad normal po sa age nla . part of their development . but observe nyo po kung gaano kadalas sya mgtiptoe kung s tingin mo hnd normal pa consult po kayo sa specialist. pwde po ksi sign ng autism if sobrang dalas , specially kung may speech delay si little one.