OGTT (9 WEEKS PREGNANT)

Sino nakaranas na dito mag OGTT? Sched ako bukas nakakasuka daw yung iniinom? ???

97 Các câu trả lời

Ako din po, for ogtt mamaya. Good luck po sa atin mamsh. Sana hindi tayo masuka, para hindi na uulit! 😅

Mas better po kung idederederetso mo ang inom kase pag kinonti konti mo mas masusuka ka. Tiis lang mamsh.

Nakakasuka plus magigiging iretable ka kasi gusto mong isuka hahaha mejo nakakaantok rin tsaka hilo.

Oo subrang Tamis nakakasuka na-ubo nga ko sa subrang Tamis tapos kaylangan mo ubusin ung isang buti

Depende siguro... sken po kasi hindi nmn nkakasuka.. kaya lng ang hirap ubusin kasi sobrang tamis..

para san ba yang ogtt na yan, kasi sched ko magpakuha niyan this 25 . fasting ka hanggang sa matapos

5y trước

8hrs fasting ka.. Tpos di pde kumain hanggat di tapos ung test... Bale 11hrs walang kain

Hindi nman sis. Haha pero sabi nila, oo kasi wala kang kain nun e. 8-10hrs fasting

Okay naman lasa for me. Kayang inumin ng di nasusuka :) Kakapatest ko lang po kahapon

Ndi naman po nakakasuka atleast wag mo isuka parang juice lng pero matamis ng sobra

Naalala ko grabe gutom ko tapos biglang inom ng sobrang tamis, bwal water. Kakasuka