38weeks and 2 days

3-4cm na. Pero dpa humihilab. Goodluck sakin. Hoping na Mainormal ko si baby. ❤

45 Các câu trả lời

Mamsh ask lang kailan LMP mo? San ka nag base sa LMP or utrasound mo?

good luck po and have a safe delivery po momsh. Pray lang po always.

Lakaad pa kunti momsh, God bles you and to your baby 😊😊

Ako 1 cm mie pero wala pang sakit talaga.. Sana maging mabilis

5y trước

Ako inum nalng muna. Kahapon nasa hospital nako kahit 1cm pa kasi every 3 to 5 mins.na strong ung contractions ko but pinauwi pa din ako kasi 1 cm pa..

God bless have a safe and normal delivery po sana 💗💗

Normal yan momsh, 3-4 cm na ehh. goodluck galingan mo 😁

38 weeks na din ako sis, sana makaraos tayo ng maayos

40weeks na bukas pro puro tigas lng ng tiyan ko. ☹️

5y trước

hehehe ganto tlga mommy cguro.first baby ko to eh pro sbi kpg nilabasan kna ng mucus plug it means lumalambot na cervix.

Goodluck po ! Safe delivery for you mamsh 🙏🏻

Goodluck and Godbless po sa inyo ni Baby 🙏😊