Hirap manganak

Guys totoo dw pag puro vitamins dw katawan mo mahihirapan kadaw manganak???

53 Các câu trả lời

Ang alam ko pg malakas ka kumain mhihirapan ka talaga manganak kasi allaki masyado ang bata.kasi ang vitamins po nutrition po un na need ng baby..

Hindi naman sis. Ako sa panganay ko Isa lang iniinom ko ferrous sulfate lang na galing sa center, pero nahirapan parin ako 10 hrs. parin akong naglabor.

5y trước

Yes. Healthy siya normal lahat ng test niya

Not true. Ako nga lima vitamins ko nung buntis. Normal delivery naman ako, basta lakas lng ng loob mamsh at dasal.. Mag tiwala ka din sa ob mo

Nope. Mahirapan ka manganak if sobrang laki ni baby sa loob pero di gawa ng vitamins yun. Mostly sa improper diet and lack of exercise yun.

Mas kaylangn nga po natin ng vitamins tulad ko anemic so nag vitamins nako para sa future pag ire hindi ako mahirapan.. 💙

Ferrous sulfate nga lang vitamins ko nun, 3 months kong inubos yung libre sa center nahirapan padin ako manganak.

Nope. Actually nasa pagkain yan na kinakain mo lalo na kung mahilig ka sa mga sweets, lakas makalaki ng baby.

Hala pti s vitamins bnbgyan ng kahulugan.. Pamahiin nren b yan n bago?? Hnd nman totoo yan..

Nope, not true. Wala sa "vitamins" kundi sa kakayanan ng katawan mong maghandle ng baby.

Halos 5-6 vitamins ang iniinom ko sa isang araw nung buntis, mabilis lang labor ko 😅