a little bit worried ☹️☹️☹️

binigyan ako ni dra OB ng duphaston at duvadilin dhil s threatened miscarriage ☹️ ask ko lng if how many percent Yun mga gamot pra ndi ako makunan,nakunan na kc ako nun 2012 p..I'm afraid this time pinagleave nein ako at bed rest thanks s sasagot

21 Các câu trả lời

Supplemental lng nman po ang mga gamot mommy.. na kay baby pa din naman kung kakapit sya o hindi.. bsta doble ingat lang at sundin lahat ng bilin ni doc.. samahan n din ng prayers..

keep the faith. Huwag ka magpa stress. Ganyan din gamot ko sa 1st pregnancy ko. Bleeding rin ako. Full bedrest ako. Follow your doctor. wag kikilos if di talaga needed.

hello po. :) I'm a Pharmacist. Ituloy nyo lang po yung mga medication. makakatulong po yan sa inyo. Iwasan nyo din po mastress. Pray lang po palagi. Godbless po.

6y trước

sis kapag di ba niresetahan di ako pwede bumili ng pampakapit. kasi may subchroinic hemorrage din ako 7 weeks pregnant sa center lang kasi ako nagpapacheck up. sabi nun mga batang doktor magbedrest daw ako. nun dun na ko sa senior doktor nila sabi nya wag na daw magbedrest kahit nakita nyan may pagdurogo sa matres ko. di rin nya ko niresetahan ng gamot. sa tingin mo pacheck ko ulit para makasigurado natatakot kasi ako. swempre buhay ng baby ko nakasalalay dito

ganyan din ako b4 ang advice sa aking ng mother ko itaas ko yung paa ko sa dingding para d bumaba saka wag masyado mag pagod usually sa atin mga buntis mabilis tayo mapagod.

6y trước

ask lang po kung normal lang po ba yung medyo paghilab sa bandang baba ng puson sa gilid right side po??

Pag binigay ng ob tiwala ka lang di naman siya magreresita kung ikakasama ng baby same sa akin madami iniinom kasi nag ka rushes ako last nov inuubo din ako.

I also 10 weeks preggy.. The same diagnosis.. Ang heartbeat nmn ng bata ay 181 bpm... But now lage sumaskit likod at puson ko..

take a bedrest sk take mo lahat ng gamot n binigay sau ganyan dn ako tnx god at my heartbeat n yung baby

ako duvadillan, noong 1st trimester ko, bawal stress at subrang pagod.mataas din uti ko noon, now I'm 38 weeks.

keep positive lng mommy. wag po kayo saydo mgisip.. para di n po kayo mastress.

bed rest ka lang po .. iwasan ma stress at mapagod .. ingat ka po palagi 😊