ovarian cyst

Mga mamshe positive po ako may ovarian cyst.. Ask ko dilikado po ba ito? ???

ovarian cyst
27 Các câu trả lời

Ako may cyst din sa breast nga lng.. safe naman daw sya for breastfeed.. naoperahan na ako dati benign after 6 years bumalik.. papaopera sana ako kaya lng buntis ako now 7 months na

Hindi naman siya yung cyst na lumalaki or nagiging cancer. Pero it can cause severe pain or dysmenorrhea every menstrual cycle.

Magkaiba po ang ovarian cyst at pcos.. Meron din po ako nyan ovarian cyst 1.8cm po sya.. Meron din pcos..

Yong sa right ko po 4.cm na sya at sabi ng ob ko sa inject nya idaan ang gamot para lumiit po sya

Bakit po wala naka lagay sa impression na may ovarian cyst po kayo.? Kasi dyan dapat malagay po..

Ganu na po ba kalaki.. pag malaki na po kasi pinapatanggal na po yan.ng ob

ang alam ko po pcos. may endometiosis dn ata.. need po ipabasa sa ob gyne.

Yes lalo pag di naagapan ... ako naoperahan ako ng ovarian cyst

meron pong delikado...meron dn pong hindi

magiging delikado f pababayaan po😢..