maternity pillow

Order nalang daw ako sa online sb ng partner q.... sb q gagawa nalang ako ??? ??? nakatipid kami ng bongga ?? yung tela sa pillow case stock q na un dati pa, tapos ung fiber fill(bounce) 350 dalawa bali apat nilagay q... after q manganak gagawin q namang unan ni baby at bed ? iniisip q tuloy magbenta nitoh haha.... #maternitypillow Edit: may mas mura na... 850 nalang hnd na 1,342 ?

maternity pillow
54 Các câu trả lời

Wow. Ganda mamsh! 💖 Ps. Pano umorder?

Wooow galing mpo mommy! Pwde ba bumili hahaha

5y trước

Gusto q din nga sana magbenta at madali lang gumawa... kaso ang laki laki nya hahahahaha mahal siguro shipping fee 😅

Mas maganda pa nga yung ginawa mo 😍

san ka bumili mommy ng fiber fill?

Ang galing! Mukhang mas comfy pa yung iyo

5y trước

Salamat po^^ sana nga comfy xa haha.. dq pa natry eh bukas pa 😂 tabi daw muna kami ng partner q kc twice a week lang nmn xa umuwi 😂

Mas maganda po yung sayo mommy

Saan po pwede mkabili ng fiber fill?

5y trước

Sa online mommy ako nakabili... search mo bounce pillow madami lalabas^^ meron ako nakita sa facebook valenzuela location nung nag post 300 lang ung 2... d2 kasi sa province 350 dalawa eh

Kudos to you momshie.. 👏👏👏

5y trước

Thank you po^^

Ang ganda ng gawa mo mamsh,

asa ka pwdy maka buy ana ?