อยากถามแม่ๆที่ คลอดธรรมชาติ เจ็บมั๊ยนร้า

...

ตอนนอนรอปากมดลูกเปิด10ซม. ปวดจนร้องไห้เลยคะ พอจะคลอดเบ่ง3ทีออก โล่งเลยจ้าาา 😂

6y trước

ดีใจด้วยนะค้ะ คลอดแล้วขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค้ะ

เจ็บนะ แต่แผลหายเร็วฟื้นตัวเร็วกว่าแบบผ่า ที่สำคัญไม่มีแผลเป็นหน้าท้อง

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ✌️✌️

สำหรับเรา เจ็บตอนนอนรอคลอด แล้วก็เจ็บตอนเย็บ แล้วก็หลังจากยาชาหมดฤทธิ์

6y trước

เจ็บมากไหมคะ ตอนเย็บ

เจ็บแค่ตอนปวดท้องค่ะ พอเบ่งคลอดออกมาแล้วสบาย แผลหายเร็วด้วย

ตอนที่รอปากมดลูกเปิดก็เจ็บพอสมควร ค่ะ

6y trước

ขอบคุณคุณแม่มากจ้า

ตอนรอปากมดลูกเปิดบอกเลยว่าสุดในโลกคะ

6y trước

😭😭😭 ไม่อยากนึกภาพเลย

อยากทราบเหมือนกันคะ กลัวเจ้บ

สำหรับบ้านนี้เจบมากพอสมควร

6y trước

ขอบคุณมากจ้า แอบกลัว😭

เช่นกันนะคะ