Buntis sa Last night

Good day momshies ask ko lang po. Bawal ba talaga pumunta ng lamay ang buntis? 😢 Yung tatay ko po kasi ay patay na and then nasa Maynila sya ngayon and ako nasa Province 😢. Almost ilang years ko na rin na hindi sya nakikita 😢. May mangyayare po ba kapag pumunta ako doon na masama? Enlighten me 😢. Kahit huling ko lang din sama sa tatay ko po, nagiging emotional ako lalo kapag iniisip ko na bawal pumunta.

3 Các câu trả lời

Nasa sa inyo po kung maniniwala kayo sa pamahiin pero kung tutuusin, wala namang problema at wala naman koneksyon ang lamay sa pagbubuntis as long as safe ang byahe nyo at huwag masyado istressin ang sarili. 2 lamay ang pinuntuhan ko habang nagbubuntis ako. 1 month old na si baby ngayon, wala namang problema. Condolences po sa inyo.

4mo trước

pumunta ka kasi tatay mo yun pero wag ka lang sumilip sa kabaong kasi yung kaklase ko buntis sya kapanganakan na sana nya pero pumunta sya ng lamay at sumilip sa patay kinaumagahan na matay yung baby nya sa loob ng tiyan nya

Mommy sarili mong tatay yung namatay. Dapat pumunta ka. Yang mga pamahiin, pamahiin lang. I’m sorry for your loss. Bunti din ako nung namatay ang lola ko. I was there everyday hanggang mailibing siya.

Hello, ako po nakapuntang patay. Sabe lang po ng lola ko wag lang daw po sisilip sa kabaong.