Team December. 👋

One week delayed. ✨️ Feb 17, had a miscarriage. April 17, I am pregnant again. ❤️ "When the times is right, our Lord God will make it happen." Team December. ✨️ 👋

Team December. 👋
6 Các câu trả lời

Yes, same here po, mhie. I also had 3x of miscarriage and yung panganay ko 13yrs old na.. Medyo nawalan na din ako ng pag-asa kaya sa mga baby ng kapatid at kapitbahay ko na lang ako nakiki-baby. Until napansin ko na lang last March di ako nagkaron(di ko alam yung last mens ko nung Feb, basta alam ko lang monthly ako nagkakaron) April 1 nag PT ako at malinaw na positive. Pinost ko sa FB yung PT na ginamit ko, walang naniwala akala nila siguro April Fools din. Hahaha! Magugulat na lang siguro sila after 5-6months magpopost ako malaki na tummy ko 😆 As of now, I am 8 weeks pregnant. Hindi pa ko nakakaranas ng morning sickness at selan sa katawan sa ngayon (unlike sa mga past pregnancies ko sobrang selan) lagi nga lang ako gutom. 😅 All things happen in God's perfect time. It takes a long patience and faith in lord talaga kaya wag tayong mawalan ng pag-asa. ❤️

2mo trước

same tayo, no selan, no morning sickness, palagi lanv gutom. Congratulations, mommy. ✨️🥰

Year 2022 Blighted Ovum Pregnancy ako then ngayon nasa 12 weeks na kami ni baby! Ang galing talaga ni Lord! Go Team December Ingat po ❤️

same tayo mhi.. nakunan ako nung feb 9. and now nbuntis ulit.. bale 11 weeks na . team December ❤️

Congratulations Mommy. Take extra care ngayon pong preggy na ulit kayo.

Same here team december 🥰

congrats! ♥️