𝙼𝚊𝚛𝚌𝚑 10 𝚍𝚞𝚎 𝚔𝚘 𝚊𝚗𝚍 𝚒𝚖 32,𝚠𝚎𝚎𝚔𝚜 𝚊𝚗𝚍 1 𝚍𝚊𝚢.

𝚂𝚒𝚗𝚘 𝚙𝚘 𝚍𝚒𝚝𝚘 𝚠𝚘𝚛𝚔𝚒𝚗𝚐 𝚖𝚘𝚖 𝚗𝚊 𝚔𝚊𝚐𝚊𝚢𝚊 𝚔𝚘 𝚗𝚊 𝚖𝚊𝚐𝚑𝚊𝚙𝚘𝚗𝚐 𝚗𝚊𝚔𝚊 𝚝𝚊𝚢𝚘, 𝚊𝚝 𝚖𝚊𝚋𝚊𝚋𝚊 𝚗𝚊 𝚊𝚐𝚊𝚍 𝚊𝚗𝚐 𝚝𝚒𝚢𝚊𝚗?𝙵𝚎𝚎𝚕𝚒𝚗𝚐 𝚔𝚘 𝚝𝚞𝚕𝚘𝚢 𝚖𝚊𝚗𝚐𝚊𝚗𝚐𝚊𝚗𝚊𝚔 𝚖𝚊 𝚔𝚘 𝚜𝚊 𝚏𝚎𝚋𝚛𝚞𝚊𝚛𝚢.

5 Các câu trả lời

Same po dito EDD ko is March 11 pero baka po bandang end week ng Feb ilalabas na si baby kasi matured na po placenta ko. WFH naman po ako pero un lang sobrang sakit naman kakaupo 🥴 ung sakit sa pwetan kahit sa kama ka na umupo.

8mo trước

Wow buti ka pa sis, ako working pa din dami pa sinusulat wala kasi papit sakin 🥴 sana by end of this month maka leave na ko at matapos ko na lahat. Ako din sis wala naman mga discharge or anything. Sakit lang talaga ng singit ko tuwing naglalakad un pinaka masakit 🤣 lalo na pagtatayo saka pag iikot ng pwesto sa kama sa gabi 😁

March 9 EDD here.. 11hrs officd duty, 4x a week. mataas pa tyan ko pero always walking ako to and from office, minsan din naghahagdan na ako para maexercise kase masakit din sa balakang yung matagal na nakaupo 🥲

ako mhie nasa house lang, march 11 due at mababa na tyan ko at my light brown discharge na minsan my halong maliit na bilog na dugo. Ngpo- false labor na din.

8mo trước

hindi nman po. normal lang daw.

As long as nakatungtung si baby ng 37weeks po, okay lang yan. Good luck and praying for safe delivery to us. 🙏

same march 10 din due ko :D goodluck po...