𝙱𝚛𝚎𝚊𝚜𝚝𝚏𝚎𝚎𝚍𝚒𝚗𝚐

8 𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑 𝚙𝚛𝚎𝚐𝚗𝚊𝚗𝚝 𝚗𝚊 𝚙𝚘 𝚊𝚔𝚘 𝚗𝙶𝚊𝚢𝚘𝚗, 𝚊𝚝 𝚑𝚊𝚗𝚐𝚐𝚊𝚗𝚐 𝚗𝚐𝚊𝚢𝚘𝚗 𝚎𝚑 𝚋𝚛𝚎𝚊𝚝𝚏𝚎𝚎𝚍 𝚙𝚊 𝚍𝚒𝚗 𝚊𝚗𝚐 1𝚜𝚝 𝚋𝚘𝚛𝚗 𝚔𝚘 𝚗𝚊𝚐 𝚖𝚊𝚐 2 𝚙𝚊𝙻𝙰𝚗𝚐 𝚝𝚑𝚒𝚜 𝚓𝚊𝚗𝚞𝚊𝚛𝚢, 𝚊𝚗𝚘 𝚔𝚊𝚢𝚊 𝚖𝚊𝚐𝚒𝚐𝚒𝚗𝚐 𝚎𝚙𝚎𝚔𝚝𝚘 𝚗𝚒𝚝𝚘 𝚜𝚊 𝚋𝚊𝚋𝚢 𝚔𝚘 ?? 𝚃𝚑𝚊𝚗𝚔𝚜 𝚙𝚘 𝚜𝚊 𝚜𝚊𝚜𝚊𝚐𝚘𝚝 ☺️

2 Các câu trả lời

If hindi naman po kayo pinagbawalan ng doctor nyo to stop breastfeeding dahil hindi naman po high risk ang pregnancy nyo, then perfectly fine at wala naman pong magiging masamang epekto kay baby nyo ☺️ Just don't forget to take good care of your health, mommy ☺️

as long as healthy si baby wala naman problem dun