38 weeks pero ang laki at timbang Ng baby ko sa tummy pang 31 weeks lang.

May pag asa pa kayang mapalaki ko ang baby ko sa tummy ko? Nag woworried napo Ako🥹😭 EFW=1907grams (4lbs 3oz) lang po Ako😭ano pong dapat Kong Gawin? Please answer me po🙏

4 Các câu trả lời

ganito mommy, ano ang sinusunod niong EDD, sa ultrasound or LMP? para maconfirm ano ang dapat na sundin. sakin, magkalayo ang LMP at ultrasound. kaya ang OB ko, sundin daw namin ang ultrasound ng 1st trimester dahil nagbabago ang EDD sa 2nd and 3rd tri depende sa laki ng bata. kapag maliit ang timbang ni baby, ang advice ng OB ko is habulin natin sa pagkain ng more protein-rich food. uminom ng maternal milk like anmum. also, importante na magconsult na kau sa OB for proper medical advice. always pray.

12mo trước

Sabi po kase Ng ob ko sundin daw po namin yung lmp ko.

basta 10% percentile daw ok lang daw yun. ako nga po 3kgs at 34wks. masyado naman malaki. worried ako na CS ang ending namin ni baby.

12mo trước

mag high protein diet ka. tapos may iba ako kakilala may mga amino acid capsules na iniinom.

ako po 36 weeks at 2.4 kilos si baby. inom ka po ng anmum milk at healthy foods kain ka lagi.

12mo trước

at least 2,500 grams pag manganak ka. oo inom kana ASAP ng anmum. kain ka ng maraming healthy foods. rich in protein. basta kain ka lang nang kain. lots of water. twice a day na anmum milk.

Ay mantalang ako mamsh 3.2kg si baby nung 36W ako.

12mo trước

ako po sobra ng 3 weeks. 😭 big baby siya. 3kgs at 34weeks.