Heartbeat?

Nakakaiyak po pala tlga kapag narinig mo for the 1st time heartbeat ni baby ??? #priceless pwede na po ba magpaultrasound kapag 5mos ng preggy? Clear na po kaya gender? Super excited mom here..

25 Các câu trả lời

Sobrang nakaka blessed sis!! Naalala ko tuloy yung feeling na yun, nakaka overwhelmed 😇

true nakakaiyak. sa sobrang saya ko nga dat day nakalimutan ko na tawagin c hubby 😂

Same tayo momshie 5mos preggy here and im so excited mag pa ultrasound😍😍😍

Nakakaiyak yung lumabas na sia sayu at marinig boses nyang umiiyak..

True mommy. Mapapaluha ka nalang talaga sa sobrang tuwa

Pwede na po pero nakadepende po kung nakaposisyon siya.

Yes po 20 weeks pwede na po magpa ultrasound

6 mos. po pwede na miski 22 weeks ok na

yes mkikita n xa s 5mos

Yes mommy pwede na po.